Thứ Hai, 9 tháng 8, 2010

Ngắm thí sinh Hoa hậu mặc áo phông quần bò

14:06 | 09/08/2010

Ngắm thí sinh Hoa hậu mặc áo phông quần bò

TPO - Sáng nay, 9-8, các thí sinh tham dự VCK Hoa hậu Việt Nam 2010 đã có buổi ghi hình cho đêm chung kết. Khác lạ với mọi ngày, tất cả các thí sinh hôm nay đều mặc quần bò áo phông.

Cùng ngắm các thí sinh trong buổi ghi hình sáng nay :


Từ 6h sáng, tất cả các thí sinh đã có mặt tại khu cảng tàu của đảo Tuần Châu để chuẩn bị cho buổi ghi hình.Ekip ghi hình đang chọn những góc quay đẹp nhấtNgoài việc ghi hình chung, các thí sinh được chia thành 4 nhóm khác nhau để ghi hình lần lượtĐạo diễn giúp các thí sinh có được khuôn hình đẹp nhất.Các thiếu nữ khỏe khoắn và trẻ trung trong trang phục áo phông, quần bò.Ngoài việc ghi hình tập thể, mỗi thí sinh cũng có 2 phút để tự giới thiệu về mình.Từng chi tiết nhỏ, được các đạo diễn chăm chútTrần Thị Hoài Phương và Đặng Thùy Trang đã trở nên rất thân thiết.Đặng Thị Ngọc Hân vừa soi gương, vừa tạo dáng.

Ở một góc khác, Người đẹp Biển Nguyễn Thị Loan SBD 434 được các phóng viên săn đón.

Trong các hoạt động ngoài trời ô luôn là bạn đồng hành cùng các thí sinh.Màn đọ chân của hai thí sinh Hoa hậuPhí Thị Thùy Linh và Nguyễn Thị Loan tạo dáng trước ống kính.

Nguyễn Bảo Ngọc làm phó nháy cho các bạn.

Lê Nhã Uyên, Phí Thị Thùy Linh cùng các bạn ngắm lại tác phẩm của mình.

Tới 11h, buổi ghi hình kết thúc trong không khí vui vẻ. Buổi chiều các thí sinh sẽ chuẩn bị cho đêm chung kết Người đẹp tài năng diễn ra vào 19h30 tối nay.

P.V

Ảnh: Hồng Vĩnh

Không có nhận xét nào: